Khác Bảo hiểm nhân thọ Chubb phát triển nhiều hình thức thanh toán dễ dàng, tiện lợi

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi azurelight, 17/8/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1 VNĐ
 4. Điện thoại:

  901418975
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  17/8/19, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia:
  6/8/19
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,641.03
  Người mua có thể thanh toán tại ngân hàng, bưu cục, văn phòng và đại lý Chubb Life trên toàn quốc, các cổng thanh toán trực tuyến....

  Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam đang phát triển nhiều hình thức thanh toán phí bảo hiểm giúp khách hàng chủ động lựa chọn, mang đến sự thuận tiện cho người dùng. Người mua có thể thanh toán bằng tiền mặt tại các phòng giao dịch của các ngân hàng như Sacombank, BIDV, Agribank, Đông Á Bank và Việt Á Bank. Ngoài ra, khách cũng có thể thanh toán tại các bưu cục thuộc Tổng công ty Bưu điện Việt Nam hoặc tại các văn phòng giao dịch của Chubb Life trên toàn quốc. Bên cạnh đó, có thể trả phí bảo hiểm thông qua đại diện kinh doanh được chỉ định thu phí.

  Thanh toán phí bảo hiểm đơn giản bằng việc thông qua loại thẻ thanh toán như cổng thanh toán trực tuyến, ATM Vietcombank, thiết bị đọc thẻ (POS) của đại diện kinh doanh, đại lý thu phí và tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Chubb Life
  [​IMG]
  Ngoài ra, khách cũng có thể thanh toán bằng tài khoản ngân hàng thông qua đăng ký dịch vụ ủy nhiệm thanh toán tự động (BIDV, Sacombank, Đông Á, Agribank), ngân hàng trực tuyến (Vietcombank, Techcombank) hoặc chuyển khoản ủy nhiệm chi.

  Chubb Life Việt Nam hợp tác với Công ty Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) triển khai dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm qua Payoo được phát triển và cung cấp bởi VietUnion. Với dịch vụ này, khách hàng của Chubb Life Việt Nam có thêm một kênh thanh toán phí bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi và linh hoạt.

  Trong giai đoạn đầu của dự án, khách hàng có thể thanh toán phí bảo hiểm 24/7 tại hệ thống 898 cửa hàng có liên kết với Payoo như: Circle K, B’s Mart, Family Mart, Ministop, siêu thị điện máy Mediamart, siêu thị điện máy Vinpro, siêu thị điện máy HC, Hoàng Hà Mobile, điện máy Ecomart, siêu thị điện máy Pico.

  Liên hệ công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
  Hotline: (84 28)3827 8123
  Website: http://life.chubb.com/vn

Chia sẻ trang này