Khác Bảo hiểm Nhân thọ Chubb với chương trình quay số có giải thưởng 1 tỷ đồng

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi azurelight, 2/12/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1 VNĐ
 4. Điện thoại:

  901418975
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  2/12/19, 0 Trả lời, 86 Đọc
 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia:
  6/8/19
  Bài viết:
  393
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,011,166.89
  Giới thiệu thành công link eCard của thành viên Chubb Life, người tham gia có cơ hội trúng một trong 60 phần quà công nghệ với tổng giá trị gần một tỷ đồng.

  Từ ngày 1/12/2019 đến 31/1/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam tổ chức chương trình "Tiến vào kỷ nguyên số cùng Chubb Life". Chương trình nhằm giới thiệu về thông tin công ty, các sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm đồng thời tạo một sân chơi dành cho người yêu công nghệ thông qua trang eCard - danh thiếp điện tử của các thành viên Chubb Life.

  Người tham gia chương trình có cơ hội nhận một trong 60 phần công nghệ giá trị vào dịp năm mới, như điện thoại Iphone 11 Pro, điện thoại Samsung Galaxy Note 10, máy tính bảng Ipad Mini... với tổng giá trị gần một tỷ đồng.
  [​IMG]
  Chương trình Tiến vào Kỷ nguyên số cùng Chubb Life diễn ra từ ngày 1/12/2019 – 31/1/2020 với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.
  Chương trình "Tiến vào kỷ nguyên số cùng Chubb Life" với tổng giá trị giải thưởng gần một tỷ đồng. Chi tiết tại đây.

  Để tham gia chương trình, người giới thiệu chỉ cần chia sẻ link eCard cho khách hàng, bạn bè, người quen... và theo dõi email, tin nhắn SMS từ Chubb Life để kiểm tra mã dự thưởng, sau khi người được giới thiệu đăng ký tham gia thành công.

  Với người được giới thiệu, mã dự thưởng kèm link giới thiệu được gửi về sau khi bấm vào đường link eCard do người giới thiệu gửi đến hoặc truy cập vào trang eCard của Chubb Life và cung cấp chính xác thông tin cá nhân để đối chiếu khi nhận giải, sau đó bấm "đăng ký" để gửi thông tin về. Người được giới thiệu có thể chia sẻ tiếp link vừa nhận để tiếp tục nhận thêm những mã dự thưởng, khi có người chơi mới đăng ký tham gia thành công.

  Cứ mỗi lượt nhấp vào đường link eCard chia sẻ và đăng ký tham gia chương trình thành công của người được giới thiệu trực tiếp thì người giới thiệu sẽ nhận thêm một mã dự thưởng.

  Đối với nhân viên, đội ngũ kinh doanh của Chubb Life, link chia sẻ là link eCard của chính mình và chỉ là người giới thiệu. Nhân viên Chubb Life không được chia sẻ link eCard qua lại cho nhau.

  Mã dự thưởng dùng để tham gia vào chương trình quay số trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 10/2/2020.

  Liên hệ công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Chubb Life để tìm hiểu thông tin các gói bảo hiểm dành riêng cho bạn tại:
  Hotline: (84 28)3827 8123
  Website: http://life.chubb.com/vn

Chia sẻ trang này