Khác Camera IP Xiaomi chia sẻ cảnh quay của người dùng mà không được phép

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi azurelight, 19/1/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  1 VNĐ
 4. Điện thoại:

  901418975
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  19/1/20, 0 Trả lời, 44 Đọc
 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia:
  6/8/19
  Bài viết:
  476
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,013,345.92
  Trong một sự cố về quyền riêng tư gần đây, camera IP thông minh được sản xuất bởi nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc Xiaomi đã phát hiện nhầm khi chia sẻ cảnh quay giám sát của người dùng Xiaomi với người dùng ngẫu nhiên khác mà không được phép.

  Vấn đề dường như chỉ ảnh hưởng đến camera Xiaomi IP khi được truyền qua Nest Hub của Google được kết nối, được đưa ra ánh sáng khi một người dùng Reddit tuyên bố rằng Google Nest Hub của anh ta rõ ràng đang lấy nguồn cấp dữ liệu ngẫu nhiên từ người dùng khác thay vì máy ảnh Xiaomi Mijia của anh ta.

  Sự việc trên như là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người phải biết cách tự bảo vệ bản thân và gia đình mình hơn, dù là bất cứ ai cũng nên có kiến thức cơ bản về bảo mật để tránh xa mọi tính xấu có thể xảy ra ở thời đại internet, chớ nên phó mặc cho người khác với những dữ liệu nhạy cảm của mình mà thay vào đó hãy tự kiếm soát chúng.
  [​IMG]
  Nói thì có vẻ dễ dàng nhưng thực tế rất ít người có nhận thức đầy đủ về việc phải bảo mật dữ liệu, chỉ đến lúc mọi việc tồi tệ xảy ra thì mọi chuyện đã quá muộn màng. Đó cũng chính là lý do bạn nên tham gia khóa học ATHENA Hacking Cơ Bản để bảo vệ hệ thống mạng, dữ liệu cá nhân, doanh nghiệp dành cho người đã biết sử dụng máy tính.
  Khi có được kiến thức cơ bản về bảo mật mạng, có thể biết được mình có bị tấn công, hay bị đánh cấp dữ liệu và học cách bảo vệ thông tin tài khoản và máy tính của mình như thế nào. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát hết mọi thứ ở môi trường không gian mạng của mình. Sau khóa học kỹ năng bạn đạt được bảo vệ được các thiết bị của bạn khỏi nạn hacker đang hoành hành hiện nay

  Khóa học diễn ra trong vòng 4 tuần – có lớp cấp tốc 1 tuần, 2 buổi/ tuần, 3h/buổi. Trực tiếp đứng lớp là người đã từng trải qua công tác quản trị mạng và bảo mật mạng có nhiều kinh nghiệm trong thực tế…, có đầy đủ các chứng chỉ về bảo mật, có kỹ năng truyền đạt tốt và tận tâm

  Nội dung khóa học hacking cơ bản :
  Module 1: Giới thiệu tổng quan về bảo mật
  Module 2: Truy tìm đấu vết trên mạng
  Module 3: Rà soát quyết đối
  Module 4: Hacking vào hệ thống Windows
  Module 5: Sniffers (Nghe lén và đánh cấp thông tin qua mạng LAN)

  Liền hệ Trung tâm Athena để Đăng ký khóa học và Lịch khai giảng
  Địa chỉ: 92 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, Tp HCM.
  Điện thoại: 094 320 00 88 - 094 323 00 99 -(028)22103801
  Website: http://athena.edu.vn
  Email : support@athena.edu.vn - tuvan@athena.edu.vn

Chia sẻ trang này