Cảnh báo về yến sào chưng sẵn

Thảo luận trong 'Nhà trong ngõ' bắt đầu bởi bapbapbap, 24/2/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  34,350 VNĐ
 4. Điện thoại:

  028 629 43504
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  24/2/20, 0 Trả lời, 69 Đọc
 1. bapbapbap

  bapbapbap Member

  Tham gia:
  23/8/19
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $178,532.36

  Trong thời gian mới đây, các công ty và cá nhân đã ồ ạt sản xuất yến sào chưng sẵn rất thuận tiện. Người tiêu dùng chỉ cần chi khoảng 35.000 đồng hoặc hơn là có thể mua được một chai yến sào chưng sẵn.

  1. Tổ yến không có giá rẻ

  Đây là đặc điểm dễ dàng nhận biết nhất của một sản phẩm yến sào chưng sữa tươi chưng sẵn chất lượng. Có nghĩa là khi cầm trên tay một lọ yến chưng chỉ có giá trên dưới 30.000đ, bạn có thể hiểu rằng chắc chắn sản phẩm đó chỉ sử dụng yến vụn, hoặc được trộn chung với mũ trôm/nấm tuyết.

  Lý do là vì hiện tại, 100gr yến thô đã có giá trên dưới 4.000.000đ. Và một sản phẩm yến chưng sẵn được xem là chất lượng phải có ít nhất 3gram yến tươi. Chắc chắn không có chuyện yến chưng tươi chất lượng mà có giá quá rẻ.

  2. Tổ yến có thời gian bảo quản ngắn
  Một sản phẩm yến chưng sẵn chất lượng phải đảm bảo thành phần không chứa phụ gia, chất bảo quản. Vì thế, dĩ nhiên chúng không thể có thời hạn sử dụng 3 tháng hay 6 tháng được. Hạn sử dụng không quá 7 ngày chính là đặc điểm chỉ có ở yến chưng sẵn chất lượng.

  3. Yến chưng có nguồn gốc rõ ràng

  [​IMG]

  Trước khi quyết định chọn mua yến chưng sẵn/yến chưng tươi,;bạn hãy chịu khó dành chút thời gian để tìm hiểu về thương hiệu. Đương nhiên, những doanh nghiệp, thương hiệu sở hữu hệ thống nhà yến và có kinh doanh tổ yến chất lượng sẽ có nguồn nguyên liệu đảm bảo hơn những nơi chỉ bán một dòng sản phẩm yến chưng. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng bỏ qua việc chú ý đến các chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của thương hiệu nữa nhé.

  Sản phẩm Nước Yến sào có nguồn gốc từ Khánh Hòa, xuất khẩu đi Mỹ là sản phẩm được chế biến từ nguồn Yến sào đảo thiên nhiên và giữ nguyên tính năng của Yến sào đảo thiên nhiên.

  Sản phẩm Nước Yến sào Khánh Hòa là sản phẩm được chế biến từ nguồn Yến sào đảo thiên nhiên và giữ nguyên tính năng của Yến sào đảo thiên nhiên.

  Yến sào nguồn tài nguyên thiên nhiên quý hiếm, từng dùng trong các buổi Yến tiệc thời phong kiến. Thưởng thức Nước Yến sào Khánh Hòa là đã thưởng thức một trong những tinh hoa của trời đất, tạo vật.

  Theo các nguồn khoa học trong nước và thế giới đã chứng minh về công dụng của yến sào:
  Bổ huyết, tăng sức đề kháng cho cơ thể, chống lão hóa, ổn định thần kinh, trí nhớ, kích thích tiêu hóa, phục hồi sức khỏe nhanh chóng trong thời gian dưỡng bệnh.
  4. Chất lượng yến có thể nhìn bằng mắt thường
  Sợi yến từ những chiếc tổ yến chất lượng luôn dài và trong suốt. Nếu nhìn trong lọ sản phẩm và thấy yến bị vụn nát thì nguy cơ sản phẩm sử dụng yến vụn hoặc bị pha trộn mủ trôm, nha đam, và các thành phần khác rất lớn.

  Với 4 “đặc điểm nhận dạng” nêu trên, bạn chắc chắn đã có thể tự lựa chọn;cho mình một sản phẩm yến chưng sẵn chất lượng. Bạn có thể lựa chọn giữa 3 loại: 70ml tương đương với 75% yến nguyên chất.
  Chúc bạn lựa chọn tổ yến chưng sẵn chất lượng nhé !

Chia sẻ trang này