Cần bán Chỉ dẫn order hàng và nhập hàng áo quần Trung Quốc xuất khẩu trên Nhaphangali.com

Thảo luận trong 'Xe đạp điện' bắt đầu bởi degasuma, 19/10/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Bình Trị Thừa Thiên Huế
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  09898767658
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  19/10/18, 0 Trả lời, 30 Đọc
 1. degasuma

  degasuma New Member

  Tham gia:
  6/9/18
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $2,743.24
  Nhaphangali.com là trang chuyên nhập hàng trung quốc uy tín về Việt Nam hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm trung việc nhập hàng đã tạo được niềm tin với nhiều người có nhu cầu nhập hàng hiện tại. Với nhiều quy trình nhập hàng mau chóng và giá tốt thì Nhaphangali là chọn lọc tốt nhất cho bạn. bữa trước chúng tôi xin giới thiệu đến bạn cách order hàng và nhập hàng áo quần Trung Quốc về Việt Nam trên trang nhaphangali.com.

  Quy trình đặt hàng, order hàng từ Trung Quốc về Hà Nội, Tphcm của Nhaphangali.com

  Để đặt hàng từ trung quốc về Hà Nội, Tphcm phê chuẩn dịch vụ của Nhaphangali, khách hàng cần thực hành những bước sau để bảo đảm yêu cầu:

  Đăng ký account và đăng nhập

  Để trở nên thành viên của Nhaphangali.com và sử dụng các dịch vụ tại đây, khách hàng cần tạo cho mình một tài khoản theo các thông tin hướng dẫn sau đó đăng nhập vào hệ thống.

  [​IMG]

  Chọn sản phẩm cần mua

  Sau khi đã có account và đăng nhập, khách hàng tiến hành truy cập vào các trang website thương mại điện tử uy tín và nổi tiếng tại Trung Quốc để chọn cho mình một mặt hàng hài lòng.

  Khách hàng tạo đơn hàng

  Sau khi đã chọn được sản phẩm cho mình, khách hàng tiến hành tạo đơn hàng bằng việc cài đặt dụng cụ đặt hàng Ali trên hệ thống Nhaphangali. Khách hàng có thể chọn cài đặt 1 trong 2 công cụ là CHROME hoặc CỐC CỐC để thực hiện thao tác trên.

  Đặt cọc tiền

  Sau khi tạo đơn hàng xong, khách hàng kiểm tra lại đơn hàng lần nữa sau đó tiến hành đặt cọc tiền theo quy định của trang Nhaphangali.com.

  Nhaphangali.com xử lý đơn hàng và mua hàng

  Nhaphangali tiếp nhận đơn hàng của khách hàng, sau đó xử lý giao dịch và thanh toán đơn hàng cho khách hàng trong khoảng thời gian từ 24h đến 36h.

  Shop Trung Quốc phát hàng

  Shop bán hàng tại Trung Quốc sẽ nhận đơn hàng sau đó đóng gói và phát hàng tới kho của ALI tại Trung Quốc trong vòng 24-72h kể từ khi nhận được đơn thông báo mua hàng. (Phụ thuộc Shop còn hay hết hàng)

  Kho ALI Trung Quốc nhận hàng

  [​IMG]

  Shop bán hàng gửi kiện hàng đến kho ALI tại Trung Quốc. Tại đây hàng được đánh giá và đóng gói sau đó gửi hàng về Việt Nam trong vòng 2 đến 6 ngày.

  Kho ALI Việt Nam nhận hàng

  Kho Ali tại Việt Nam nhận hàng được chuyển về từ Trung Quốc, sau đó xử lý, phân loại và thông báo đến khách hàng thời gian nhận hàng. Tại Hà Nội là từ 4 – 7 ngày và Tphcm là 7 – 10 ngày.

  Khách hàng nhận hàng

  Sau khi đánh giá kỹ và thông báo cho khách hàng, Nhaphangali tiến hành giao hàng cho khách nhanh chóng trong vòng 12 – 24h. Khách hàng sẽ nhận hàng và thanh toán phần tiền còn lại sau khi đã trừ tiền đặt cọc trước đó.

  Sau đây là địa chỉ của Nhaphangali.com
  Nguồn: Nhaphangali.com

Chia sẻ trang này