Khác Chính phủ Anh muốn Trung Quốc hoàn tiền bộ xét nghiệm bị lỗi

Thảo luận trong 'Tuyển sinh TC, CĐ, ĐH' bắt đầu bởi yduoc1122, 2/6/20.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1667876291
 5. Địa chỉ:

  73 văn cao (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  2/6/20, 0 Trả lời, 142 Đọc
 1. yduoc1122

  yduoc1122 Member

  Tham gia:
  6/7/19
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,125,256.45
  Chính phủ Anh muốn Trung Quốc hoàn tiền bộ xét nghiệm bị lỗi

  Chính phủ Anh muốn Trung Quốc hoàn tiền sau khi phát hiện hàng 3,5 triệu bộ xét nghiệm đặt mua từ quốc gia châu Á không vượt qua các bài kiểm tra về độ chính xác.

  [​IMG]
  Theo Dailymail, Bộ Y tế Anh thừa nhận không một bộ nào trong số 3,5 triệu bộ xét nghiệm do nước này đặt mua từ các nhà sản xuất ở Trung Quốc hồi tháng 3 vượt qua các bài kiểm tra về độ chính xác.


  Chính phủ Anh muốn đòi lại tiền từ phía Trung Quốc vì sự cố này. Anh được cho đã chi hàng triệu bảng để đặt 3,5 bộ xét nghiệm từ 2 nhà sản xuất Trung Quốc Wondfo và AllTest.


  Theo Telegraph, chính phủ Anh sẽ tìm cách để lấy lại khoản tiền mà người đóng thuế nước này phải trả, sau khi cuộc thử nghiệm của Đại học Oxford cho thấy hàng triệu bộ xét nghiệm mua từ Trung Quốc cho ra kết quả thiếu chính xác và không đáng tin cậy để sử dụng trên diện rộng với công chúng.

  Xem thêm Cao đẳng Y dược pasteur
  Cũng theo Guardian, các bộ trưởng Anh có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến để bù đắp những thiệt hại mà nước này phải gánh chịu vì đã đặt mua các bộ xét nghiệm bị lỗi.


  Trước đó, chính phủ Anh đã bày tỏ sự kỳ vọng vào hiệu quả của phương pháp xét nghiệm kháng thể sẽ giúp đưa một góc nhìn rõ ràng về tình hình dịch bệnh Covid-19 để có chiến lược phù hợp.


  Yêu cầu của phía Anh được đưa ra sau khi nhiều chính phủ châu Âu cũng từ chối sử dụng các thiết bị chống virus corona do Trung Quốc sản xuất.
  Tin tức khác Cao đẳng y dược sài gòn

  Bộ Y tế Hà Lan đã thu hồi 600.000 khẩu trang đặt mua từ Trung Quốc hồi cuối tháng 3 vì chúng không vừa với mặt người đeo và có bộ lọc bị lỗi.


  Tây Ban Nha cũng gặp phải tình huống tương tự với các bộ xét nghiệm có xuất xứ từ Trung Quốc, khi có tới 60.000 bộ không vượt qua các bài kiểm tra về độ chính xác.

Chia sẻ trang này