Nanocare Gout chưa được cấp phép nhưng vẫn được bày bán tràn lan trên thị trường

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi doisongvn, 11/10/17.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0932166723
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  11/10/17, 0 Trả lời, 11 Đọc
 1. doisongvn

  doisongvn New Member

  Tham gia:
  21/9/17
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $290.40
  Thực phẩm chức năng có thành phần từ thiên nhiên đang được rất nhiều người lựa chọn, theo nhu cầu của khách hàng hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng đang được quảng cáo và bày bán tràn lan, nhưng những sản phẩm này liệu có mang lại hiệu quả như những lời quảng cáo?

  Một ví dụ cụ thể chính là thực phẩm chức năng Nanocare Gout, một sản phẩm của công ty CP Khoa học Kỹ thuật Bách khoa. Theo như lời quảng cáo của công ty này thì đây là sản hoàn toàn có thành phần 100% thảo dược , có khả năng chữa trị Gout, sản phẩm có giá bán khá cao khoảng 900.000/60 viên. Nhưng trên thực tế sản phẩm này hoàn toàn chưa được kiểm định và cấp phép lưu thông trên thị trường.

  Những sản phẩm của Công ty CP Khoa học Kỹ thuật Bách Khoa nhận được nhiều hoài nghi về công dụng là: Thực phẩm chức năng (TPCN) Dạ dày – Tá tràng Nanocare, TPCN Gout Nanocare và TPCN Nanocurcumin Nanocare.

  [​IMG]

  Trang chủ facebook của Công ty CP Khoa học Kỹ thuật Bách Khoa đăng tải hình ảnh 2 sản phẩm chưa được cấp phép lưu hành. Ảnh chụp màn hình

  Dựa theo thông tin độc giả cung cấp, PV liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng của một đại lý được cho là chuyên cung cấp các sản phẩm TPCN của Công ty CP Khoa học Kỹ thuật Bách Khoa.

  Sau khi trình bày tình trạng bệnh và nhu cầu muốn mua một số sản phẩm tại đại lý này, PV được người phụ nữ với chất giọng miền trong tư vấn cho 2 cách nhận sản phẩm.

  Thứ nhất: Người này cho biết nếu muốn mua trực tiếp sản phẩm, PV sẽ phải tìm đến các cơ sở phân phối sản phẩm độc quyền của Công ty CP Khoa học Kỹ thuật Bách Khoa có địa chỉ ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.


  [​IMG]

  [​IMG]

  TPCN Dạ dày – Tá tràng Nanocare và TPCN Gout Nanocare được rao bán trên trang chủ của Công ty CP Khoa học Kỹ thuật Bách Khoa. Ảnh chụp màn hình

  Thứ hai: Nếu không tiện đến các cơ sở trên, PV cũng có thể mua được sản phẩm dưới hình thức đặt hàng qua mạng. Tổng chi phí bao gồm tiền mua sản phẩm + phí giao hàng (35.000 đồng).

  Để có thể mục sở thị đại lý phân phối những sản phẩm này, PV chọn hình thức mua trực tiếp và được người phụ nữ giới thiệu đến một địa chỉ nằm trên đường Lê Trọng Tấn (phường Phương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội).

  Mặc dù được giới thiệu là đại lý cung cấp độc quyền các sản phẩm của Công ty CP Khoa học Kỹ thuật Bách Khoa nhưng theo quan sát bên ngoài, đại lý này hoàn toàn không giống với một cơ sở phân phối thuốc và các thực phẩm chức năng.

  Bên ngoài đại lý được khéo léo che đậy bằng một tấm biển giới thiệu “Trung tâm tiếng Anh”. Bên trong chất ngổn ngang những vỏ thùng catton và có 4 người làm nhiệm vụ nghe điện thoại tư vấn về sản phẩm và nhận đơn đặt hàng qua mạng của khách.

  [​IMG]

  Một loại thực phẩm chức năng chưa qua kiểm định, chưa được cấp phép lưu thông trên thị trường lại được bày bán ngang nhiên trên thị trường, liệu trong trường hợp này sức khỏe của người tiêu dùng có được xem trọng?

Chia sẻ trang này