Nên lắp âm nền hay lắp nổi cầu nâng 1 trụ rửa ô tô?

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi datyp, 14/5/19.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  989937282
 5. Địa chỉ:

  26 tran huu duc, cau dien (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  14/5/19, 0 Trả lời, 102 Đọc
 1. datyp

  datyp New Member

  Tham gia:
  14/5/19
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $4,983,991.42
  Cầu nâng rửa xe giờ đây là thiết bị không thể thiếu tại các trung tâm rửa xe ô tô chuyên nghiệp ở các thành phố lớn nữa, mà ngay cả các cửa hàng rửa xe ở các thành phố thị xã cũng đã mạnh dạn đầu tư lắp đặt.
  Nhưng trên thị trường cầu nâng Việt Nam xem thêm tại đây hiện nay đang có 2 loại chính đó là cầu nâng âm nền và cầu nâng 1 trụ bàn nổi. Vậy giữa 2 loại này thì nên lựa chọn lắp đặt loại nào? nắp âm nền hay lấp bàn nổi?
  [​IMG]

  Thực tế hai hình thức lắp này đều sở hữu các ưu và nhược riêng đề xuất ko chiếc nào trội hoàn toàn cả. giá cả cũng như nhau.

  - Mang hình thức lắp nổi:
  Bàn nâng sẽ nhô lên 1 khoảng tầm 7 - 10 cm so có mặt bằng, điều này thoạt nhìn tương đối kém thẩm mỹ và cũng ko thể tận dụng vị trí lắp cầu để khiến cho các công việc khác. Nhưng bù lại, vì có gờ hai bên bàn nâng cần việc chạy xe lên và vận hành cầu cũng an toàn hơn, ko lo sự cố ngoài ý muốn. Hơn nữa, việc vệ sinh tiệm cũng hơi đơn giản và dễ dàng.

  - Mang hình thức lắp âm nền:
  Bàn nâng cầu sẽ nằm ngang bằng với mặt nền, điều này giúp diện tích tiệm nhìn gọn, thoáng và thẩm mỹ. ngoại trừ ấy , bạn cũng sở hữu thể tận dụng diên tích ngay chính vị trí cau nang để sửa chữa, thay phụ tùng, dọn nội thất hay khiến bất kỳ một công việc nào khác mà ko lo bị vướng hay cản trở gì. tuy nhiên, hình thức lắp này đòi hỏi sự chính xác cực cao trong thi công mặt bằng, bàn nâng ko có gờ hai bên đề nghị nên dùng rộng rãi khi chạy xe lên cầu để tránh bị đổ trong lúc nâng hoặc xoay phương tiện. Đồng thời việc dọn vệ sinh tiệm cũng cạnh tranh hơn và đòi hỏi đề xuất kỹ để giảm thiểu ảnh hưởng tới ty nâng.

Chia sẻ trang này