Nguyên nhân khiến quạt trần cũ kỹ nhanh hơn

Thảo luận trong 'Phòng khách' bắt đầu bởi Nam Phong, 15/5/19.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0902223658
 5. Địa chỉ:

  131 kim mã, ba đình, hà nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  15/5/19, 0 Trả lời, 86 Đọc
 1. Nam Phong

  Nam Phong Member

  Tham gia:
  1/3/19
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $464,917,983.79
  Bạn đang sử dụng một sản phẩm quạt trần trong gia đình, nhưng chẳng được bao lâu mà bạn đã thấy quạt trần cũđi một cách nhanh chóng, bạn chưa biết nguyên nhân là do đâu để có thể khắc phục cũng như đảm bảo được tuổi thọ cho quạt trần, vậy thì bài viết này sẽ đưa ra cho bạn một số nguyên nhân khiến cho quạt trần trở nên cũ đi nhanh chóng để bạn có thể tham khảo.

  >> cách lắp quạt trần: https://quattranmy.com/huong-dan-lap-dat-quat-tran-minka-contractor-a8286.html

  1. Quạt rung lắc
  Một trong số những nguyên nhân khiến quạt trần cũđi rất nhanh, đó là trong quá trình lắp đặt đã không đảm bảo được những yếu tố cần thiết, lắp đặt trên trần nghiêng, móc treo không vững vàng, cách lắp chưa chắc chắn khiến cho trong quá trình sử dụng quạt trần bị rung lắc liên tục, từ đó làm cho tuổi thọ của sản phẩm bị giảm đi đáng kể. Để hạn chế trường hợp này, các bạn không nên tự ý lắp đặt quạt trần mà nên thuê hoặc sử dụng dịch vụ lắp đặt, sửa chữa quạt trần của những đại lý chuyên buôn bán và cung cấp quạt trần uy tín.

  [​IMG]

  2. Sử dụng sản phẩm kém chất lượng
  Một trong sô những tiêu chí để lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng đó chính là giá cả và chi phí. Tất nhiên không phải đồ nào rẻ cũng là kém chất lượng, thế nhưng khi mua sản phẩm với giá thành thấp, thì các bạn nên chú ý và đánh giá lại chất lượng của quạt trần. Hay nói một cách khác, trước khi quan tâm tới giá thành của sản phẩm thì các bạn nên đánh giá về chất lượng trước, điều này sẽ đảm bảo bạn có được những sản phẩm chất lượng tốt, sử dụng sản phẩm với tuổi thọ tối đa.  3. Không vệ sinh quạt trần
  Không vệ sinh hoặc bảo dưỡng cũng là nguyên nhân khiến cho quạt trần cũđi đáng kể. Thông thường sau vài tháng sử dụng, các bạn cần phải thực hiện vệ sinh, lau chùi cho quạt trần, thậm chí là thực hiện công việc này một cách định kỳ, nhờ vậy mới có thể giúp cho quạt trần có được tuổi thọ sử dụng lâu dài. Khi sử dụng quá lâu mà không vệ sinh, bụi bẩn hoặc các vật chất khác sẽ bám vào cánh quạt, nguy hiểm hơn là chúng sẽ bám vào bên trong quạt và động cơ, khiến cho quạt trở nên rung lắc, phát ra tiếng ồn, quay chậm hay là không tạo ra được những làn gió mát nữa.  4. Lắp đặt sai kỹ thuật
  Khi thực hiện lắp đặt quạt trần, luôn có những thông số hoặc là nguyên tắc mà các bạn cần phải tuân thủ, ví dụ như là khoảng cách của cánh quạt cho tới sàn nhà, trần nhà, các bức tường xung quanh hay là khoảng cách giữa các quạt trần với nhau. Không tuân theo những nguyên tắc này, thì hiệu quả sử dụng của sản phẩm sẽ giảm đi đáng kể, ảnh hưởng tới tuổi thọ của quạt, làm cho quạt trở nên cũ đi một cách nhanh hơn.  Để có thể hạn chế việc quạt trần cũđi quá nhanh, các bạn có thể thuê hoặc sử dụng dịch vụ sửa chữa, bảo hành sản phẩm từ các đại lý cung cấp quạt trần. Các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ website: quattranmy.com để tìm hiểu thêm những thông tin khác liên quan tới cách sử dụng, lắp đặt sản phẩm, cũng như là tham khảo những mẫu mã sản phẩm tốt, đảm bảo được chất lượng sử dụng của quạt trần. Xin cám ơn.

  >> xem thêm: quạt panasonic 5 cánh

Chia sẻ trang này