Dien dan rao vat

Quận 12 Sử dụng xe đạp làm cho bạn vui vẻ hơn

Thảo luận trong 'XE ĐẠP - XE ĐIỆN' bắt đầu bởi xedapgiatot12, 9/7/18.

 1. xedapgiatot12 New Member

  nếu như bạn đi xe có 1 người bạn rẻ nhất hoặc 1 người bạn quan yếu khác, bạn kiên cố biết cách thể thao đã khiến cho bạn gần gũi hơn phổ biến. trong khoảng cuộc nói chuyện kéo dài sức chịu đựng để đẩy ngừng của nhau và bí quyết tiếp cận khó khăn-tình yêu trên một nụ bailing, đi xe đạp thể thao cao cấp là công thức cho một trái khoán chặt chẽ. rất nhiều người đi xe đạp thể thao mang một câu chuyện về bí quyết cưỡi đã dẫn đến tình bạn lâu dài. Đây là lý do tại sao:

  1. Chuyến đi của bạn quá dài để nói chuyện nhỏ
  cứng cáp, bạn sẽ đồng ý khởi đầu đi sở hữu người bạn không biết rõ. trò chuyện nhỏ sẽ ko lấp đầy những giờ bạn đồng hành nhau. ví như bạn đi cùng nhau, cuộc nói chuyện quá lịch sự ko kéo dài quá lâu và sau ngừng thi côngĐây bạn đang bàn bạc những câu chuyện về gia đình, hò hẹn, những giây phút lúng túng và thất vẳng trong tuần.


  hai. Cưỡi chỉ làm việc mở ra tiện dụng hơn
  Ngay cả lúc bạn là một người gần gũi có ngực, vì các endorphin của việc cưỡi đang chảy, bạn nới lỏng. Bất cứ điều gì là trong tâm tưởng của bạn đi ra. Sau nửa tiếng đồng hồ trên loại xe đạp thể thao, những người đi xe đạp thể thao chặt chẽ sẽ khởi đầu mở cửa và trước khi tình bạn được thực hiện quá lâu.


  3. các lễ nghi của bạn trở thành thiêng liêng
  Nó sẽ ko phải là một ngày lý tưởng trong yên mà không có điểm ngừng cà phê ham mê nơi bạn sẽ tiếp nhiên liệu và hưởng thụ 1 khoảnh khắc ra khỏi xe đạp thể thao. ko người nào dám đổi thay nó.


  4. Đi xe đạp thể thao bạn bè với được thực thụ thoả thích thực thụ nhanh chóng
  Bạn bè đi xe đạp thể thao đã thấy toàn bộ. Bạn thay bộ đồ mồ hôi trước mặt nhau, bạn đi tiểu trong rừng, và bạn biết phần nhiều những thói quen hổ ngươi của nhau. ko với sự phán xét với bạn bè cưỡi ngựa của bạn.


  5. cảm giác lý tưởng chậm triển khai bạn có được cưỡi trên đường mở được kết liên với bạn của họ
  Vài điều trong cuộc sống thú vị hơn là đạp xe qua vùng nông thôn vào 1 ngày đẹp trời. Bạn nhận được vào một tiết điệu. Cảm giác thật đáng kinh ngạc. Bạn với thể cho nguồn vốn vay để tập thể dục cho cảm giác hạnh phúc chậm triển khai nhưng vì bạn luôn sở hữu ý thức mạnh mẽ quanh đó nhau, mối quan hệ vẫn là một điều tích cực.


  6. Bạn gặp nhau

  Bonked và khao khát một dòng thực phẩm háu ăn, thiếu kiên nhẫn để về nhà, đổ mồ hôi và ca cẩm về thể lực của bạn, những người bạn đi xe đạp thể thao đã gặp nhau lúc tồi tệ nhất của họ. Bạn vẫn thích nhau. chậm triển khai là tình bạn thực thụ.

  7. Đi xe đạp thể thao biến thành du hý
  Bạn khởi đầu bằng phương pháp tập thể dục của bạn lên để bạn có thể đi xe 100 km. Điều Đó biến thành đăng ký sự kiện địa phương. Sau chậm tiến độ, bạn thấy mình lên kế hoạch cho 1 chuyến đi trục đường tới một sự kiện to hơn hoặc bạn quyết định lập kế hoạch đi nghỉ mát trong một điểm tới ước mơ với nhau.


  8. ko người nào khác sẽ đi ra ngoài đạp xe mang bạn
  các người bạn khác của bạn không để ý bạn đã tăng FTP lên 5 watt. Họ ko hiểu khi bạn nói về bánh xe carbon món ăn sâu mới của bạn và họ vẫn không hiểu tại sao bạn dành quá nhiều thời gian vào cuối tuần. các bên đi xe đạp thể thao của bạn bị mê hoặc. Đây là lý do vì sao bạn là bạn bè.


  9. những người bạn đi xe đạp thể thao của bạn khiến bạn phải chịu bổn phận
  Bạn là các người bạn khác rất ấn tượng lúc bạn đề cập sở hữu họ rằng bạn đã chạy 30 km. các người bạn đang chạy của bạn gọi bạn là biếng nhác.


  10. Bạn sở hữu ai chậm tiến độ để chia sẻ niềm ham có sau ngừng thi côngĐây
  Nó luôn luôn vui vẻ để đi ra ngoài cho bia, pizza hoặc poutine sở hữu đám đông thường xuyên. Nhưng lúc bạn khiến cho điều ngừng thi côngĐây sở hữu người bạn chỉ cưỡi cả ngày có, cả 2 bạn có thể vui chơi trong việc đưa vào công việc trong ngày và tiêu thụ những đồ ăn vặt cốt yếu là tội lỗi-miễn phí.


  http://hopcho.vn/threads/di-xe-dap-the-thao-giup-ban-vui-tuoi-hon.287113.html

Chia sẻ trang này