Dien dan rao vat

Thực phẩm chức năng giảm cân GCM-50 giá bao nhiêu?

Thảo luận trong 'BÁN NHÀ - BÁN ĐẤT' bắt đầu bởi adsen, 16/12/14.

 1. adsen Guest

  a sản phẩm nhưng ít ai biết giá cả chính xác của nó. Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm giảm cân GCM-50 với các mức giá khác nhau. Câu hỏi đặt ra, thuốc giảm cân GCM-50 giá bao nhiêu?

  Hỏi:

  Em tên là Hoài An, hiện em đang là kế toán của một công ty bất động sản ở Hà Nội. Với tính chất công việc thường xuyên ngồi hàng giờ trước máy tính nên càng ngày em càng có nhiều mỡ bụng. Em nghe các chị đồng nghiệp giới thiệu sản phẩm giảm cân GCM-50 mang lại hiệu quả giảm cân khá tốt nhưng không biết giá cả là bao nhiêu? Xin cho em hỏi thực phẩm chức năng giảm cân GCM-50 giá bao nhiêu ạ?

  Trả lời

  Chào Hoài An!

  Nhắc đến viên giảm cân GCM-50, nhiều người đã quá rõ công dụng của sản phẩm nhưng ít ai biết giá cả chính xác của nó. Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm giảm cân GCM-50 với các mức giá khác nhau. Câu hỏi đặt ra, thực phẩm chức năng giảm cân GCM-50 giá bao nhiêu? Đây không chỉ là câu hỏi của An mà còn của rất nhiều người béo đang quan tâm đến GCM-50.

  [​IMG]

  Có rất nhiều địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm giảm cân GCM-50, trong đó có Công ty Bảo Khang. Hiện tại, công ty Bảo Khang có cung cấp viên giảm cân GCM-50 dưới dạng hộp 90 viên nang có giá 950.000 đồng. Theo đó, người dùng uống 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên trước bữa ăn khoảng 30-60 phút.

  Khi sử dụng GCM-50, người dùng nên chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Trẻ em dưới 12 tuổi, chị em phụ nữ có thai và đang cho con bú không được dùng sản phẩm GCM-50 để giảm cân.

  Hoài An thân mến, cũng được xin nói thêm với em về công dụng của thực phẩm chức năng giảm cân GCM-50. Ngoài công dụng giảm béo an toàn thì sản phẩm còn giúp người dùng có được làn da tươi trẻ, mịn màng mà không lo bị chảy xệ.

  Chúc em giảm cân thành công với GCM-50 An nhé!
  behoangphuc thích bài này.

Chia sẻ trang này